Điều chỉnh diện tích KCN Hòa Bình, tỉnh Kon Tum

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/05/2010 13:58 - Người đăng bài viết: Adminapm
Điều chỉnh diện tích KCN Hòa Bình, tỉnh Kon Tum

Điều chỉnh diện tích KCN Hòa Bình, tỉnh Kon Tum

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý điều chỉnh diện tích khu công nghiệp (KCN) Hòa Bình, tỉnh Kon Tum từ 100ha lên 130ha tại Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới đến năm 2015 ban hành kèm theo Quyết định 1107/QĐ-TTg ngày 21/8/2006.
KCN Hòa Bình góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cho tỉnh Kon Tum 
   
Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chỉ đạo các cơ quan liên quan của Tỉnh và chủ đầu tư tiếp thu ý kiến của các Bộ, ngành liên quan để lập và thực hiện Dự án đầu tư KCN Hòa Bình theo phương án đầu tư phân kỳ hợp lý, phù hợp với khả năng thu hút đầu tư, đảm bảo hiệu quả sử dụng đất và theo đúng quy định hiện hành.

KCN Hoà Bình nằm kề quốc lộ 14 (đường Hồ Chí Minh), thuộc phường Lê Lợi – thị xã Kon Tum, cách trung tâm thị xã 2 km về phía Nam.

Theo Ban quản lý Khu công nghiệp tỉnh, tính đến thời điểm hiện nay, Khu công nghiệp Hoà Bình đã thu hút được 23 dự án đầu tư với số vốn đăng ký gần 1.000 tỷ đồng...

Trong đó, giai đoạn 1 có 21 dự án đăng ký đầu tư (lấp đầy 45,8 ha) với số vốn đăng ký trên 450 tỷ đồng; giai đoạn II đã có 2 nhà đầu tư đăng ký 25 ha với số vốn 515 tỷ đồng. Trong số các dự án đăng ký đầu tư đã có 70% triển khai thực hiện.

Nhiều doanh nghiệp đã và đang hoạt động có hiệu quả. Đặc biệt có 2 dự án đăng ký đầu tư kinh doanh hạ tầng đã giúp cho tỉnh giải quyết khó khăn trong việc thiếu hụt nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện nay.
Tác giả bài viết: Thanh Vân
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới